LÀM SAO ĐỂ LỰA CHỌN CẶP NHẪN CƯỚI ĐẸP

💍 Làm sao để chọn lựa được 1 cặp nhẫn cưới đẹp? 💎

Với DIA thấy thì nhẫn cưới không chỉ là một vật đính ước mà còn là một món hàng trang sức gắn bó hàng ngày. Nên khi chọn nhẫn các cặp đôi đừng quá quan tâm đến những vấn đề sau:

  • Nhẫn nam nhẫn nữ phải giống nhau
  • Nhẫn cưới bắt buộc phải màu vàng
  • Nhẫn cưới ko được rườm rà đính quá nhiều chi tiết Thay vào đó các cặp đôi hãy đọc 7 tip sau để đưa ra lựa chọn chính xác nhất nhé!

TIP 1 : CHỌN NHẪN THEO SỞ THÍCH

Hãy tìm hiểu sở thích của cả 2 để đưa ra sự lựa chọn hợp lý. Mỗi người có 1 gout riêng. Vì vậy 2 bạn nên chia sẻ với nhau để tìm ra được điểm chung từ đó sẽ lựa chọn đc 1 đôi hợp ý. Ví dụ các chàng thích mẫu đơn giản không quá lấp lánh còn các nàng hầu như đều thích những nhẫn nhiều kim cương hơn sáng lấp lánh.

Hoặc đôi khi là cảm hứng từ 1 bộ phim mà bạn thích, miễn sao khi lên tay bạn cảm thấy ưng và chắc chắn muốn gắn bó với chiếc nhẫn này đến trọn đời

TIP 2: CẤN ĐỐI NGÂN SÁCH KHI CHỌN NHẪN 

Sau khi đã biết được sở thích của cả 2, các cặp đôi hãy cân đối ngân sách và hãy tham khảo và hỏi thật nhiều các bạn tư vấn để có thể tìm ra được cặp nhẫn vừa đúng sở thích mà lại vừa hầu bao nha.

Bởi vì đối với trang sức chỉ cần chênh nhau xíu xiu thôi cũng có sự khác biệt về giá rồi. Vì vậy lời khuyên chân thành cho các cặp đôi là đừng ngại ngần chia sẻ, vì khi bạn chia sẻ có thể bạn sẽ thiết kế được mẫu nhẫn cưới trong mơ cho chính chuyện tình của mình, mang đậm dấu ấn của cả 2.

Tip 3: Chọn màu nhẫn và kiểu dáng phù hợp


Nhẫn cưới thông thuờng sẽ có 3 màu vàng Trắng, vàng hồng, vàng vàng, ngoài ra cũng có những cặp nhẫn độc đáo mix 2 màu với nhau nữa. Còn Lớp bề mặt nhẫn sẽ có kiểu nhám, bóng và bóng mờ .Tuỳ thuộc vào tông da của mỗi người hãy lựa chọn ra màu sắc phù hợp cho cả 2 nhé. Ví dụ người tông da ngăm ngăm nên tránh chọn nhẫn có bề mặt bóng mờ vàng trắng để tránh sự tương phản màu da khiến tay càng ngăm hơn

Tip 4: Căn thời điểm đi mua nhẫn


Cặp đôi nên đi mua nhẫn cưới trước 1-2 tháng để có thể lên ý tưởng cũng như đủ thời gian tham khảo được cặp nhẫn ưng ý nhất, đồng thời khoảng thời gian 1-2 tháng trước cưới size số tay của các bạn ít thay đổi nhất nên khi đi đo size tay các bạn sẽ lấy được số đo chuẩn nhất.

Tip 5: Lưu ý thông số khi chọn nhẫn cưới


– Cặp đôi nên chọn cặp nhẫn nửa thân kim để tránh vướng cộm khi đeo và dễ dàng chỉnh size tay khi nàng bầu bí hoặc tay thay đổi đồng thời cũng tiết kiệm được kha khá đó.
– Hãy chọn nhẫn có trọng lượng vàng với nhẫn nam tầm 1 chỉ vàng và nhẫn nữ khoảng 0,5 đến 0,8 chỉ vàng đừng nên chọn cặp nhẫn quá mỏng vì như vậy nhẫn cưới của bạn sẽ không bền và cứng cáp. Khi đeo và sẽ thấy cảm giác không chắc chắn và không tự tin khi hoạt động mạnh vì sợ móp méo nhẫn.
DIA hi vọng Sau khi biết những bí kíp này sẽ giúp cặp đôi dễ dàng lựa chọn được 1 cặp nhẫn ưng ý.

DIA hi vọng Sau khi biết những bí kíp này sẽ giúp cặp đôi dễ dàng lựa chọn được 1 cặp nhẫn ưng ý

Write a comment
SCROLL UP