MUA NHẪN KIM CƯƠNG – TRẢ GÓP DỄ DÀNG HƠN BAO GIỜ HẾT


Sở hữu cặp nhẫn kim cương thiết kế đẳng cấp, đậm chất riêng chưa bao giờ dễ dàng đến thế cùng chương trình trả góp 0% qua thẻ tín dụng.
Thủ tục đơn giản, thanh toán dễ dàng, kỳ hạn linh hoạt hỗ trợ kể cả những khách hàng ở xa với nhiều chương trình ưu đãi đi kèm.

Thấu hiểu nhu cầu của quý khách hàng, muốn tìm cho mình cặp nhẫn cưới ưng ý bền đẹp và mang đậm dấu ấn riêng nhưng đáng tiếc ngân sách eo hẹp hoặc muốn phân bổ tài chính hợp lý cho đám cưới nên không có nhiều sự lựa chọn cho bản thân. Và thế là chương trình trả góp 0% bằng thẻ tín dụng được triển khai dành riêng cho các cặp đôi khi mua nhẫn cưới tại DIA.
📌 Hỗ trợ liên kết nhiều ngân hàng: Cặp đôi đến mua nhẫn cưới tại DIA khi thanh toán có thể đăng ký thanh toán trả góp cho hoá đơn của mình. Phương thức được hỗ trợ liên kết với 31 ngân hàng, kèm theo là thời gian kỳ hạn tự chọn linh hoạt 3, 6, 9 và 12 tháng
📌 Thủ tục trả góp: cực đơn giản không cần hồ sơ phức tạp, chỉ cần có thẻ tín dụng VISA, JCB, MASTER, chỉ cần hoá đơn >3tr là có thể tham gia chương trình trả góp.
📌 Phí: Lãi suất 0%, phí chuyển đổi trả góp cực hợp lý. Chỉ từ 4.9% – 7.9% tùy thuộc vào các loại thẻ và thời hạn trả góp, riêng đối với chủ thẻ Techcombank, ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch trả góp là 1.1%*Giá trị giao dịch (đã bao gồm VAT, tối thiểu 100.000VNĐ/1 giao dịch) và với ngân hàng Maritimebank, ngân hàng sẽ thu chủ thẻ 3% phí quản lý trả góp trên giá trị giao dịch.
📌Đặc biệt không giới hạn số lần mua trả góp, số tiền cần trả hàng tháng và phí chuyển đổi trả góp công khai rõ ràng và sẽ chia đều theo các tháng dựa theo kì hạn trả góp đã chọn, được liệt kê cùng với các giao dịch bằng thẻ vào bảng sao kê hàng tháng. Cặp đôi sẽ thanh toán các khoản này theo phương thức và thời hạn thanh toán thông thường của thẻ tín dụng. Khoản tiền phải trả góp sẽ được hiển thị chi tiết trên bảng sao kê hàng tháng.

👉Còn lăn tăn gì nữa mà không qua ngay DIA mua nhẫn cưới trả góp 0% thôi nào,!

Write a comment
SCROLL UP