Chính sách lui đổi và bảo hành

A. CHÍNH SÁCH LUI ĐỔI

1. Đối với viên kim cương kiểm định GIA - GIV
Viên kim cương đổi - 3% (không giới hạn thời gian) (Áp dụng cho sản phẩm lớn hơn)
Viên kim cương bán - 6% (không giới hạn thời gian)
Áp dụng cho viên chủ >4.5 ly
* Khi lui và đổi viên, viên phải được kiểm tra và kiểm định lại, viên được tháo dưới sự chứng kiến của khách, bên mua phải chịu mọi chi phí kiểm định chất lượng.
* Chúng tôi chỉ chấp nhận thu đổi sản phẩm khi quý khách giữ đầy đủ giấy tờ gồm giấy đảm bảo, giấy kiểm định GIA (trong trường hợp viên chủ GIA), giấy kiểm định GIV (trong trường hợp viên chủ GIV)
* Quý khách vui lòng giữ giấy kiểm định GIA (trong trường hợp viên chủ GIA), giấy kiểm định GIV (trong trường hợp viên chủ GIV) nguyên vẹn, không rách, không nát, không mốc. Nếu ở một trong những trường hợp trên đổi/bán: -10%

 

2. Đối với trang sức gắn kim cương thiên nhiên.
Trang sức gắn kim cương thiên nhiên đổi: -18%
Trang sức gắn kim cương thiên nhiên bán: -25%
Ổ kim cương có giá trị <20 triệu đổi/bán: -25%
Ổ nhẫn có viên chủ full kim đặt riêng theo số tay dưới 20tr: -30%
Ổ nhẫn có viên chủ full kim đặt riêng theo số tay trên 20tr đổi: -22%
Ổ nhẫn có viên chủ full kim đặt riêng theo số tay trên 20tr bán: -25%
* Toàn bộ sản phẩm chỉ có áp dụng với đổi cho sản phẩm lớn hơn giá trị khách đang sở hữu.
* Chính sách thu đổi không giới hạn thời gian áp dụng

 

3. Trang sức ổ kim cương kèm viên chủ <4.5ly
Trang sức ổ kim cương kèm viên chủ đổi: -15%
Trang sức ổ kim cương kèm viên chủ bán: -25%

 

4. Đối với sản phẩm được chế tác từ vàng 10K, 14K, 18K, kim cương nhân tạo moissanite, đá swarovski, các sản phẩm không gắn kim cương thiên nhiên.
Chúng tôi nhận mua lại theo tuổi vàng.

*Chúng tôi chỉ chấp nhận thu đổi sản phẩm khi sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng, sứt mẻ, bóp méo hay gãy nứt, không thay đổi thiết kế và quý khách đầy đủ giấy tờ gồm giấy đảm bảo, giấy kiểm định GIA, GIV.
*Trong trường hợp quý khách thiếu một trong những điều kiện trên, chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ quý khách thu đổi và mua bán lại theo thỏa thuận riêng giữa 2 bên.        

Đọc thêm: Chính sách mua hàng trả góp của DIA LICIOUSS

 

B. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH   

Công ty trang sức DiaLiciouss cam kết áp dụng các chính sách bảo hành để đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm của chúng tôi. Dưới đây là những chính sách bảo hành mà chúng tôi áp dụng cho tất cả các khách hàng:

1.Miễn phí xi lần đầu cho sản phẩm mới

Khi quý khách mua sản phẩm mới và hóa đơn có giá trị trên 100 triệu đồng, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí xi lần đầu cho sản phẩm đó. Đồng thời, nếu hóa đơn đạt trên 100 triệu đồng, quý khách sẽ được miễn phí xi mới sản phẩm đó tối đa 3 lần.

 

2.Bảo hành rơi viên trong 6 tháng

Chúng tôi cung cấp chính sách bảo hành đặc biệt cho trường hợp rơi viên nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Quý khách được bảo hành miễn phí trong 6 tháng kể từ ngày bắt đầu mua sản phẩm. Sau khi qua thời gian 6 tháng thì bảo hành sản phẩm sẽ được tính với giá gốc. 

*Chúng tôi không áp dụng bảo hành rơi viên đối với viên chủ kim cương trên tất cả các sản phẩm

 

3.Miễn phí vệ sinh trang sức trọn đời

Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến sự bền vững và đẹp bền lâu của sản phẩm trang sức. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh trọn đời miễn phí cho tất cả các sản phẩm trang sức mà quý khách mua từ công ty chúng tôi. Quý khách có thể đến cửa hàng của chúng tôi để được làm sạch và chăm sóc sản phẩm một cách chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

*Điều kiện bảo hành: Để được hưởng chính sách bảo hành của chúng tôi, quý khách vui lòng giữ đầy đủ hóa đơn mua hàng. Điều này giúp chúng tôi xác nhận thông tin và quyền lợi bảo hành của quý khách một cách chính xác.

 

LƯU Ý:

  • Áp dụng đổi cho sản phẩm bằng giá hoặc cao hơn.
  • Sản phẩm thu/ đổi sẽ dựa vào giá bán và trọng lượng thực tế của sản phẩm ở trên hóa đơn (Sau ưu đãi).
  • Sản phẩm không còn được nguyên vẹn hay bị mất hóa đơn (Moissanite: Không thu mua lại), DiaLiciouss sẽ mua lại theo giá vàng thời điểm.
  • Các dịch vụ bảo hành sửa chữa sản phẩm(làm mới, chỉnh size,...) có thể giảm về trọng lượng so với lúc nhận sản phẩm do bị hao mòn trong thời gian sử dụng và quy trình làm mới sản phẩm (Hạn mức hao mòn: 6%).
  • Chính sách đổi và mua lại có thể thay đổi theo chính sách của DiaLiciouss vào từng thời điểm.
  • Trang sức thiết kế theo yêu cầu của khách hàng sẽ được mua lại theo giá thời điểm.
  • Quý khách vui lòng giữ hóa đơn để phục vụ cho việc thu đổi sản phẩm.

Đọc thêm: Hướng dẫn bảo quản và vệ sinh trang sức DIA LICIOUSS

DiaLiciouss cam kết luôn đồng hành và mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm trang sức của chúng tôi.