Chính sách thanh toán

Nhằm mang đến khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất, tại dialiciouss.com chúng tôi đưa ra 4 phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

1. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)

COD là gì?

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. 

DiaLiciouss chỉ chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho hầu hết đơn hàng trong nội thành Hà Nội.

2. Thanh toán chuyển khoản:

  • Trong quá trình đặt hàng, quý khách không muốn thanh toán bằng tiền mặt hoặc không thể thanh toán trực tiếp, quý khách có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản trong phần Phương thức thanh toán
  • Điều kiện để chọn hình thức thanh toán chuyển khoản là tài khoản ngân hàng của quý khách đã được đăng ký sử dụng Internet Banking.
  • Quý khách thanh toán vào tài khoản:

CHỦ TÀI KHOẢN: NGUYEN HOANG ANH

SỐ TÀI KHOẢN: 363723286666

NGÂN HÀNG KỸ THƯƠNG VIỆT NAM (TECHCOMBANK)
Hoặc

CHỦ TÀI KHOẢN: NGUYEN HOANG ANH

SỐ TÀI KHOẢN: 0760134566666

NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI (MBBANK)

3. Thanh toán bẳng thẻ ATM nội địa:

Trong quá trình đặt hàng, quý khách chọn hình thức Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, quý khách sẽ được chuyển đến Cổng thanh toán trực tuyến bảo mật Onepay để thanh toán. Thẻ ATM của quý khách bắt buộc phải sử dụng Internet Banking để thực hiện phương thức thanh toán này.

4. Thanh toán bằng Visa/Master card:

Trong quá trình đặt hàng, quý khách chọn hình thức Thanh toán bằng thẻ Visa/Master card, quý khách sẽ được chuyển đến Cổng thanh toán trực tuyến bảo mật Onepay để thanh toán.

DiaLiciouss cam kết luôn đồng hành và mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm trang sức của chúng tôi.

Nếu quý khách cần thêm thông tin tư vấn xin liên hệ vào hotline 093.821.1234 để nhận được dịch vụ tư vấn tốt nhất!