CÂU CHUYỆN VỀ DIA LICIOUSS

Highly creative and flexible elements

Thương hiệu DIA LICIOUSS ra đời năm 2019 trực thuộc Công ty TNHH DIA LICIOUSS Jewelry là một công ty chuyên về Thiết kế –  Phân phối sỉ và lẻ Trang sức kim cương trên toàn quốc. Với nền tảng vững chắc hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành trang sức kết hợp với nhiệt huyết sáng tạo không ngừng và muốn hiện thực hoá ý tưởng thiết kế riêng cho khách hàng. DIA đã và đang dần phát triển trên hành trình và khẳng định tiếng nói trong giới thiết kế trang sức kim cương nói riêng và ngành trang sức Việt Nam nói chung. 

Câu chuyện của DIA LICIOUSS bắt nguồn từ những thấu hiểu, cảm thông sâu sắc rất đời thường của quý khách là muốn tìm những sản phẩm kim cương độc lạ dẫn đầu xu hướng mới nhưng vẫn phù hợp và mang dấu ấn riêng của bản thân. DIA LICIOUSS đã và phát triển theo câu chuyện cảm hứng đó, không đi theo lối mòn giống như những thương hiệu trang sức khác, thay vì tập trung vào dòng nữ trang Vàng và đá CZ vốn đã đại trà trên thị trường, DIA LICIOUSS tập trung phát triển mạnh các dòng sản phẩm kim cương về Nhẫn cưới, Nhẫn nam và đặc biệt hơn cả là dòng thiết kế riêng Trang sức nữ với chế tác vô cùng mới mẻ và đẳng cấp được tạo nên từ một trong những kim loại quý hiếm nhất hành tinh – Kim Cương Thiên Nhiên.

DIA LICIOUSS tin rằng mỗi một món trang sức không dừng lại ở giá trị vật chất mà trong đó còn có thể hiện cá tính, chất riêng và có sức mạnh khơi gợi, tôn vinh, những khoảnh khắc đẹp nhất, quý nhất của bạn & cho người thân yêu.

Tầm nhìn:

Trở thành thương hiệu trang sức dẫn đầu và được yêu thích nhất tại Việt Nam và là thương hiệu vàng được các cặp đôi luôn hướng đến khi chọn nhẫn cưới.

Sứ mệnh:

Hiện thực hoá ý tưởng của khách hàng mang đến những trang sức đẳng cấp tôn lên sắc đẹp phong thái và bản lĩnh của quý cô và quý ông hiện đại.

Luôn sáng tạo đáp ứng nhu cầu của khách hàng:

DIA LICIOUSS luôn nghiên cứu, nhận diện và “bắt trọn” được ý tưởng của khách hàng, từ đó phát triển và thổi hồn mang vào trong từng sản phẩm, kiến tạo nên trang sức mang đậm chất riêng của khách hàng.

Trong kế hoạch phát triển sắp tới, DIA LICIOUSS sẽ phủ sóng trên phạm vi rộng lớn, trải dài từ Nam ra Bắc với các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế, Hải Phòng, Quảng Ninh… Hãy cùng ủng hộ và theo dõi DIA LICIOUSS nhé!

SCROLL UP